Gen X

Gen X

Liên Hệ

Liên hệ tới hotline 1900 63 65 81 để được tư vấn thêm

Sản phẩm Gen X là bước đi tiên phong của dòng thực phẩm Gen X, tạo nên tên tuổi và mở đường cho thành công của những sản phẩm sau này như Gen X GOLD, Gen X PLUS, Gen X SILVER, …

Mô tả chi tiết sản phẩm


Sản phẩm Gen X là bước đi tiên phong của dòng thực phẩm Gen X, tạo nên tên tuổi và mở đường cho thành công của những sản phẩm sau này như Gen X GOLD, Gen X PLUS, Gen X SILVER, … Được nghiên cứu và ra đời bởi Công ty Cổ phần quốc tế GOB và nhà máy Genphar, Gen X luôn giữ vững được uy tín và hiệu quả của sản phẩm đối với đàn ông muốn hỗ trợ tăng cường khả năng sinh lý.

1. Mô tả thực phẩm GenX

 
Gen x là một sản phẩm chức năng có chiết suất từ thảo mộc quý tự nhiên, giúp tăng cường khả năng sinh lý có tác dụng “thần kỳ” sau khi sử dụng, tăng cường hoạt động tình dục nam giới một cách tự nhiên và đạt được hiệu quả nhất.
 
Đặt biệt  gen x là sản phẩm có uy tín chất lượng trên thị trường nên công dụng và khả năng cải thiện sinh lý cực kỳ cao trong quá trình sử dụng.
 

 2. Thành Phần chính có trong Gen X

Gen x chiết suất  từ thảo dược tự nhiên như: dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích, cao hàu, cao nhân sâm, sâm cau, bạch cương tàm, Immune – now, L-carnitin, đông trùng hạ thảo.
Dâm dương hoắc : Dâm dương hoắc, vị thuốc bổ dương ích khí dành cho quý ông. Bài viết sẽ giúp các bạn biết công dụng cách dùng dâm dương hoắc và ướng dẫn chi tiết cách ngâm và sử dụng cây dâm dương hoắc làm thuốc hiệu quả nhất.
 
Nhục thung dung :Thận dương hư, di tinh, liệt dương, lưng đau gối mỏi, tiểu đêm, điều trị vô sinh do suy giảm sinh lý.
 
Bá kích : Kích thích tiết tố nội sinh tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.
 

3.Công dụng chính chứa trong Gen X

Khắc phục trình trạng rối loạn cương dương, vô sinh, suy thân.
 
Tác dụng:
– tăng cường hoạt động sinh lý , bổ thận trợ dương, ích tinh huyết, cường kiện cân cốt, nhuận tràng… làm ấm thận, mạnh gân cốt, trừ hàn thấp.
– Làm tăng sức bền, dài lâu, cho đàn ông làm chủ trong chuyện giường chiếu.
– Tăng ham muốn chăn gối, bắt đầu cảm thấy “ngại” quan hệ.
– Viên uống Gen x có tác dụng phục hồi sinh lực, hỗ trợ tăng cường hiệu quả ngũ tạng, tâm, can, tùy, phế, thận. Đồng thời nâng cao khả năng ham muốn. 
– Cải thiện chức năng sinh lý nam giới một cách từ từ, hỗ trợ tăng cường sản sinh hormone là phương pháp mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gen X đã làm được.
 
Nhờ phương châm “đánh đâu thắng đấy” mà Gen X đã giúp hàng ngàn đấng mày râu cải thiện rõ rệt chức năng sinh lý chỉ sau 4 đến 5 tháng sử dụng.
 

4. Sử Dụng Gen x có tốt cho sức khỏe không ?

Viên uống Gen x  người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, khả năng tăng cường sinh lý một cách nhanh chóng bằng thảo dược 100% thành phần  tự nhiên, bổ thận ích tinh, tăng cường nội tiết tố,cải thiện đời sống vợ chồng hiệu quả nhất. Ngoài phương pháp sử dụng này, chúng ta nên kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh có khoa học và hạn chế rượu bia, các chất kích thích ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý của nam giới.

5. Đối tượng sử dụng và cách sử dụng Gen X hiệu quả

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp từ nhiều dược liệu quý tự nhiên, Gen X dành cho những đối tượng nam giới trên 18 tuổi bị suy giảm khả năng sinh lý, có dấu hiệu mãn dục sớm, bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Ngoài ra đây còn được coi là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thích hợp cho những nam giới muốn tăng khả năng sinh lý của bản thân, những người gặp các vấn đề về chức năng sinh lý muốn cải thiện. Cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi:

. Người lớn ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên. 

. Uống trước khi đi ngủ 2 – 5h.

Lưu ý: Huyết áp trên 160mmHg, tim đập nhanh thận trọng khi dùng.

Cảnh báo về sức khỏe: Không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi, người cao huyết áp, mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Gen X PLUS

Giá:Liên Hệ

Gen X GOLD Đôi

Giá:Liên Hệ

Estromen

Giá:Liên Hệ

1900 63 65 81