Nhà Đẹp An Vượng

Liệu đã muộn khi gia công thực phẩm chức năng Hà Nội?

Ngành công nghệ thực phẩm chức năng đang đạt được nhiều thành tựu lớn. Đặc biệt ở thị trường Hà Nội, trung tâm kinh tế của cả nước.

Đây là nơi tập trung nhiều sản phẩm, là thị trường cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp lớn. Nắm bắt được thị trường thực phẩm chức năng, nhiều người muốn kinh doanh lĩnh vực này. Thế nhưng, bây giờ mới lựa chọn gia công thực phẩm chức năng Hà Nội liệu đã là muộn chưa? Hãy đọc hết bài viết để có cho mình câu trả lời nhé!

Gia công thực phẩm chức năng Hà Nội

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe con người

Trước đây, người ta chỉ biết đến thuốc để chữa bệnh. Có bệnh, sẽ tìm đến thầy thuốc để ‘xin’ thuốc. Thuốc đúng sẽ giúp người khỏi bệnh. Thế nhưng, giờ đây người ta lại có thêm một sản phẩm mới, đó là thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng là gì? Có giống thuốc hay không?

Thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên thực phẩm chức năng lại có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe. Thực phẩm chức năng có nhiều công dụng khác nhau. Từ những sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau hạ sốt,… đến những sản phẩm hỗ trợ vấn đề sinh lý. Tất cả đều có những sản phẩm phù hợp riêng.

Không chỉ vậy, thực phẩm chức năng còn không gây ra tác dụng phụ. Thực phẩm chức năng được làm từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn với cơ thể. Có thể là thảo dược, động vật, hay thậm chí là khoáng vật,… Các chuyên gia sẽ nghiên cứu công dụng của từng nguyên liệu. Nhờ thế mà các công thức ưu việt, đột phá sẽ được ra đời. Các sản phẩm chất lượng sẽ đem đến sự hài lòng của người dùng.

Gia công thực phẩm chức năng Hà Nội chất lượng

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng chưa bao giờ suy giảm

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng chưa bao giờ suy giảm

Từ lúc xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam đầu thế kỷ XXI, đến nay, thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển và chưa có dấu hiệu suy giảm. Thực phẩm chức năng đang ngày càng phát triển hơn. Nhờ vào những tiếp thu từ nước ngoài, kết hợp với thảo dược quý của Việt Nam. Những sản phẩm chất lượng ngày càng được làm nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu đông đảo của người dân.

Trước đây, người ta thường sử dụng những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Những sản phẩm đó chất lượng nhưng giá thành tương đối cao. Nhu cầu người dân có, nhưng khả năng mua được không cao. Nhưng đến hiện nay thì khác. Việt Nam cũng có thể tự mình sản xuất thực phẩm chức năng.

Sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại phương Tây. Từ đó các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng ra đời. Chất lượng không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu. Giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Nhờ thế mà ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng.

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm. Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng chưa bao giờ suy giảm. Vậy nên, dù bây giờ mới bắt đầu kinh doanh, điều đó cũng chưa muộn.

Gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng là bước đi đúng đắn

Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Khắp cả nước, nhà máy gia công thực phẩm chức năng xuất hiện không hề ít. Có đến hơn 4000 cơ sở gia công sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải cả 4000 cơ sở đó đều đạt chuẩn, đủ điều kiện sản xuất. Số lượng cơ sở đạt chuẩn còn ‘lép vế’ hơn so với những cơ sở kém chất lượng kia. Để kiểm soát tình trạng đó, Nhà nước đã cho ra quy định mới. Các cơ sở gia công thực phẩm chức năng bắt buộc phải đạt chuẩn GMP. Nếu không cơ sở đó không được phép sản xuất, buộc phải dừng hoạt động.

Quy định này đã đặt ra thách thức lớn đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng. Để được phép hợp pháp sản xuất, chuẩn GMP là yêu cầu bắt buộc. GMP là hệ thống các quy tắc bắt buộc các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ.

GMP giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đây cũng được là tiêu chí đánh giá một nhà máy chất lượng, uy tín. Cơ sở chất lượng, buộc phải đạt chuẩn GMP. Người tiêu dùng sẽ tin dùng những sản phẩm được sản xuất bởi một nhà máy chuẩn GMP.

Gia công tpcn trọn gói đem lại nhiều lợi ích

Gia công thực phẩm chức năng đem lại lợi nhuận lớn

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP đem lại lợi nhuận lớn

Nhu cầu tiêu dùng lớn, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về nguồn tiêu thụ sản phẩm. Khi sản xuất chất lượng, thương hiệu sẽ được xây dựng. Thành công sẽ nhanh chóng đạt được.

Thực hiện đạt chuẩn GMP, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Việc giám sát sẽ được diễn ra trong mọi giai đoạn. Nếu như có phát sinh sự cố, nhân viên sẽ lập tức phát hiện ra và có biện pháp xử lý. Xử lý nhanh chóng, chính xác sẽ giúp hạn chế tối đa thiệt hại xảy ra. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Không chỉ vậy, nhà máy gia công chuẩn GMP sẽ sử dụng máy móc hiện đại, tiên tiến. Máy móc chất lượng sẽ giúp nâng cao hiệu suất sản xuất. Giúp tiến độ gia công được đảm bảo, không bị chậm. Ảnh hưởng nhiều đến việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Máy móc sẽ được mang đi kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn mới được phép sản xuất. Như vậy sẽ giảm các khả năng gặp trục trặc hay các tình huống gây hại cho sản phẩm và thậm chí là nhân viên trong quá trình sản xuất.

Nhà máy đạt chuẩn GMP Genphar

Nhà máy đạt chuẩn GMP Genphar

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar

Đến với nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất. Năm 2019, Genphar tự hào lọt Top 120 cơ sở gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP trên cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sản phẩm tại đây.

Không chỉ vậy, giá thành dịch vụ của Genphar cũng vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình theo mức giá phù hợp. Chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ quảng bá, tuyên truyền sản phẩm giúp khách hàng. Nhà máy Genphar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Được đồng hành cùng bạn trên con đường thành công sau này chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Top 5 địa chỉ sản xuất thuốc dược phẩm tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, con người ngày càng được cung cấp nhiều dịch vụ tốt. Trong đó, không thể không kể đến sản xuất thuốc dược phẩm.

Tại sao lại phải chọn gia công thực phẩm chức năng GMP?

Thực phẩm chức năng đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống. Sự phát triển vượt bậc của nó đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh.

1900 63 65 81