Nhà Đẹp An Vượng

Tại sao lại phải chọn gia công thực phẩm chức năng GMP?

Thực phẩm chức năng đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống. Sự phát triển vượt bậc của nó đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh.

Thực phẩm chức năng đang dần khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống. Sự phát triển vượt bậc của nó đã khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh. Là boss dược phẩm, việc tìm đến những cơ sở gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP là hết sức cần thiết. Tại sao lại như vậy? Hãy đọc hết bài để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Gia công thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng được ưa chuộng nhiều

Ngành thực phẩm chức năng đang đạt được nhiều thành tựu lớn

Thực phẩm chức năng đã không còn xa lạ với cộng đồng. Cụm từ này chúng ta có thể thường xuyên nghe thấy trên tivi, báo đài,… Có thể nhìn thấy trên các biển quảng cáo, trên xe bus, hay dọc đường phố,… Nhiều người cảm thấy thắc mắc, thực phẩm chức năng là gì? Có công dụng gì mà sao nhiều người cần như vậy?

Thực phẩm chức năng là sản phẩm giúp con người cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện các cơ quan chức năng trên cơ thể,… Đó không phải là thuốc và cũng không hề có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thế nhưng đó lại là sản phẩm cần thiết cho cuộc sống. Giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe tốt hơn trước các yếu tố gây bệnh bên ngoài.

Y học trong nước phát triển, ngành dược phẩm cũng có những bước tiến lớn. Không còn phải phụ thuộc vào các sản phẩm nước ngoài nữa. Tự Việt Nam cũng có thể sản xuất cho mình những sản phẩm chất lượng. Bằng chứng là những cơ sở gia công thực phẩm chức năng xuất hiện nhiều. Mỗi ngày cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Gia công thực phẩm chức năng uy tín chất lượng

Đạt chuẩn GMP là điều kiện đầu tiên của nhà máy uy tín

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng vào sản xuất thực phẩm chức năng

Khi nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng xuất hiện nhiều,, lại dẫn đến tình trạng khó kiểm soát chất lượng. Thực phẩm chức năng ở Việt Nam đang bị thả nổi. Chưa có những quy định cụ thể về thành phần được phép sản xuất, những thành phần cấm, quảng cáo thái quá, hay những hình phạt thích đáng cho những trường hợp sản xuất kém chất lượng,…

Thêm vào đó, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn còn rất nhiều. Chúng lưu hành tràn lan và dễ dàng đến được tay người tiêu dùng. Người tiêu dùng không thể phát hiện thông qua thị giác, xúc giác hay khứu giác. Họ không thể biết sản phẩm có đủ an toàn hay không.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng bắt buộc đối với các nhà máy gia công thực phẩm chức năng. GMP yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm các yếu tố sản xuất. Điều đó nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm được đưa ra thị trường. GMP cũng trở thành tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất có chất lượng hay không. Cơ sở chất lượng, chắc chắn phải là cơ sở đạt chuẩn GMP.

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Những lợi ích GMP đem lại cho doanh nghiệp

Khẳng định được thương hiệu

Thương hiệu là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Trong kinh doanh, gây dựng được thương hiệu chính là con đường nhanh chóng đến thành công. Có được thương hiệu, mỗi khi sản phẩm xuất hiện sẽ nhận được sự quan tâm của người dùng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Kinh doanh sản phẩm chất lượng sẽ làm nên uy tín cho doanh nghiệp. Người dùng đều mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng, an toàn. Và hơn hết có thể giải quyết được vấn đề mình gặp phải. Bởi vậy, việc kinh doanh sản phẩm tốt sẽ giúp doanh nghiệp có được niềm tin của khách hàng.

GMP giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất

Thực hiện GMP đòi hỏi những khoản chi phí không nhỏ. Nhưng lợi ích về kinh tế mà nó mang lại cũng không hề ít. Trong sản xuất, khó tránh khỏi những sự cố, những trục trặc. Nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng quá trình gia công thực phẩm chức năng.

Thực hiện đúng GMP thì mọi khâu trong quá trình sản xuất sẽ được giám sát nghiêm ngặt. Ngay khi phát sinh sự cố, đội ngũ nhân viên sẽ lập tức phát hiện. Sau đó họ sẽ có biện pháp khắc phục hiệu quả và kịp thời. Giảm rủi ro đến mức tối đa. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ không tốn những khoản chi phí phát sinh không cần thiết. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí không nhỏ,

Mặt khác, nếu không thực hiện đúng GMP, quá trình sản xuất sẽ không diễn ra an toàn. Hiệu suất công việc sẽ không cao. Có thể bị chậm tiến độ, ảnh hưởng đến việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Những lợi ích của GMP đối với người tiêu dùng

Sức khỏe cộng đồng là điều rất quan trọng. Và GMP đang góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ nó. Khi thực hiện đúng GMP, sản phẩm sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng. Thực phẩm chức năng là sản phẩm sẽ đưa trực tiếp vào cơ thể, và tác động vào sức khỏe. Nếu không được sản xuất an toàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.

Giống như khi nấu ăn, nếu như chúng ta nấu không đảm bảo, khi ăn vào sẽ rất dễ bị đau bụng. Thực phẩm chức năng kém chất lượng thậm chí có thể gây ra các ảnh hưởng không tốt nặng hơn nhiều.

Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP sẽ hạn chế được thực trạng đó. Kiểm soát tốt quá trình sản xuất, kiểm nghiệm đầy đủ. Điều đó sẽ giúp sàng lọc sản phẩm đầu ra. Đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Gia công thực phẩm chức năng Genphar

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng của Genphar đem lại lợi ích lớn

Đến với nhà máy gia công thực phẩm chức năng Genphar

Nhà máy Genphar hoàn toàn là địa chỉ đáng tin tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Được nhà nước công nhận đạt chuẩn GMP, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Các dịch vụ trọn gói chất lượng sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Giá thành dịch vụ tại Genphar còn vô cùng hợp lý. Phù hợp với khả năng nhiều doanh nghiệp. Khách hàng có thể đến và trải nghiệm dịch vụ ở đây. Chúng tôi luôn trân trọng niềm tin của khách hàng. Được đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công sau này là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Top 5 địa chỉ sản xuất thuốc dược phẩm tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, con người ngày càng được cung cấp nhiều dịch vụ tốt. Trong đó, không thể không kể đến sản xuất thuốc dược phẩm.

Liệu đã muộn khi gia công thực phẩm chức năng Hà Nội?

Ngành công nghệ thực phẩm chức năng đang đạt được nhiều thành tựu lớn. Đặc biệt ở thị trường Hà Nội, trung tâm kinh tế của cả nước.

1900 63 65 81